Trang chủ » giới thiệu về trung tâmKính chào quý khách hàng!

Trung tâm huấn luyện chó Quang Trung được thành lập vào ngày 10/10/2010 với trách nhiệm và sứ mệnh lớn lao đó là hướng tất cả sự tốt đẹp dành cho cún cưng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã đồng hành và huấn luyện thành công trên 6000 cún cưng học thành tài với hiệu quả 100%.  Tạo nên sự hài lòng của khách hàng, gây được được tiếng vang và dựng nên một thương hiệu uy tín chất lượng đẳng cấp.

giới thiệu trung tâm huấn luyện chó quang trung

SỨ MỆNH CỦA TRUNG TÂM

Chăm sóc tốt – huấn luyện giỏi – coi trường là nhà – yêu chó như con – tận tụy yêu thương – ân cần chu đáo.

TẦM NHÌN

Duy trì vị thế số 1 hiện nay trong ngành huấn luyện chó. Đưa thương hiệu vào trong Top of Mine của khách hàng. Mở rộng chi nhánh phục vụ khách hàng yêu chó ở các khu vực xa hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TRUNG TÂM

Cơ sở vật chất hiện đại – Đội ngũ cán bộ kỳ cựu tâm huyết, yêu nghề yêu chó như con – Giáo trình cao cấp – Phương pháp linh hoạt – Tuyệt đối không bạo hành cún.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TRUNG TÂM

Huấn luyện chó cảnh – Huấn luyện chó nghiệp vụ – Phối giống chó thuần chủng – Mua bán chó thuần chủng – Chăm sóc chó gửi nuôi – Tiêm chích trị bệnh cho chó – Cưu mang chó bị bỏ rơi

KHU VỰC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Trung tâm nhận khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi vô cùng biết ơn và cảm tạ sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý vị đã dành cho trung tâm trong thời gian qua và tương lai.

Xem thêm: trường huấn luyện chó

Xem thêm: trung tam huan luyen cho

Có thể bạn quan tâm: truong huan luyen cho